Ghế giám đốc GDD321

Mã sản phẩm  : GDD321

Xuất xứ           : Nội Thất Tân Thịnh Phát

Chất Liệu        : Chân xoay đệm tựa bọc da

Kích thước     : Tùy chọn

 Mầu sắc          : Tùy chọn

 

Price without VAT, please + 10% if required
Số lượng:
Tư vấn bán hàng: 0985307119. Hotline: 0984.886.353
Orders will be delivered after 18:00 on the next day

Thông tin liên hệ

 Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất nội thất tân thịnh phát

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

024.33.521.686

024.33.521.686

 noithatvanphonggiare.vn@gmail.com

 https://noithatvanphonggiare.vn

 0984.886.353

 0107593585 cấp ngày 10/10/2016 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội Cấp

Ghế giám đốc bọc da GDD321 là một sản phẩm ghế lãnh đạo chân xoay thuộc nhóm ghế lãnh đạo chân xoay bọc da  nằm trong nhóm ghế lãnh đạo bọc da do công ty nội thất tân thịnh phát cung cấp.

Chất liệu ghế được làm bằng chân xoay thép mạ và đệm tựa bọc da các phần được liên kết với nhau bằng ốc, vít và bát điều khiển tăng chỉnh.

Mầu sắc ghế giám đốc bọc da GDD321 rất đa dạng, ngoài những mầu tiêu chuẩn trên thị trường, chúng tôi nhận đặt các mầu đặc thù do quý khách lựa chọn, để lựa chọn được mầu sắc mặt bàn bạn tham khảo bảng mẫu mầu da của chúng tôi được tổng hợp từ hơn 100 loại mẫu mầu khác nhau để lựa chọn.

Kích thước ghế giám đốc bọc da GDD321 là R600xS690xC(860-960) là kích thước phổ biến được sử dụng hiện nay, ngoài ra bạn có thể tham khảo kích thước ghế giám đốc bọc da để biết thêm về các kích thước khác theo đúng tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn phù hợp với văn phòng làm việc, đây là những kích thước thường được sử dụng, ngoài ra bạn có thể sử dụng các kích thước theo thiết kế của nhà thiết kế nội thất đưa ra.

Đơn giá của ghế giám đốc bọc da GDD321 trên là giá tính cho ghế bọc da bọc da PU, chân sao mạ, đặc biệt chân ghế xoay có thể giúp bạn dễ dàng di chuyển trong phòng làm việc. Trên thị trường thì cùng sản phẩm, cùng kích thước nhưng giá lại muôn vàn khác nhau, điều này có nhiều nguyên nhân, bạn có thể tham khảo những nhân tố ảnh hưởng đến đơn giá ghế giám đốc bọc da để có cái nhìn cụ thể nhất.

Như đã nói ở trên, ghế giám đốc bọc da GDD321 là một sản phẩm trong nhóm sản phẩm ghế lãnh đạo bọc da, ngoài mẫu ghế lãnh đạo chân xoay chúng tôi còn cung cấp các mẫu ghế giám đốc khác bạn có thể tham khảo mẫu ghế giám đốc để tìm hiểu thêm về sản phẩm khác. Ngoài mẫu ghế chân xoay chúng tôi còn cung cấp các mẫu ghế chân tĩnh bạn có thể tham khảo mẫu ghế chân tĩnh để tìm hiểu thêm về sản phẩm khác.

Để xem hình ảnh sản phẩm ghế giám đốc bọc da GDD321 bạn xem click tại đây  và để xem hình ảnh sản phẩm ghế giám đốc khác bạn xem click tại đây .

Ngoài sản phẩm ghế giám đốc, bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm mới khác do chúng tôi cung cấp:

Mẫu ghế văn phòng đẹp

Mẫu bàn văn phòng

Mẫu tủ tài liệu, hộc văn phòng

Mẫu nội thất khu vực lễ tân, giao dịch

Mẫu vách ngăn

Sofa văn phòng

Két bạc

Giá sắt, kệ sắt

Bảng viết

 

Hỏi đáp nhanh

Sản phẩm tặng kèm có phải mất phí không?

Không. Các sản phẩm chúng tôi tặng kèm là hoàn toàn miễn phí.

Lấy hóa đơn VAT sau có được không?

Có. Trong vòng 3 ngày sau khi mua hàng (đối với khách hàng mua lẻ), quý khách cần liên hệ với bộ phận kế toán hoặc kinh doanh đã bán hàng cho bạn để lấy hóa đơn VAT. Sau 3 ngày công ty sẽ không chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

Ghế giám đốc GDD321

Mã sản phẩm  : GDD321

Xuất xứ           : Nội Thất Tân Thịnh Phát

Chất Liệu        : Chân xoay đệm tựa bọc da

Kích thước     : Tùy chọn

 Mầu sắc          : Tùy chọn

 

0
Gọi ngay Zalo Messenger Bản đồ

Email us

Zalo

0985307119