Breaking phần mềm nhanh Bimo chóng cho người dưới 18 tuổi

Các tổ chức tài chính thường phải có người nộp đơn ít nhất 18 tuổi để có tiền tiến bộ nhanh chóng. Điều này là do một cá nhân dưới 18 tuổi rút lui có thể tạo tín dụng và được coi là mối nguy hiểm về tiền tệ. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi có các lựa chọn dành cho những người cấp dưới để có được kết quả kinh tế cũ của bạn và bắt đầu phê duyệt chuyển tiếp một cách an toàn.

một. Công ty Apple

Pocketbook của Apple là một dự án phát triển tính phí không cần giấy tờ cho phép các thành viên của công ty Apple tiết kiệm nhiều loại hóa đơn Bimo điện, lượt trượt băng, mã phiếu giảm giá, bàn phím nhà cũng như thẻ sinh viên (đối với một số trường). Cách thức Ngân sách của công ty táo cũng giúp các cộng sự có thể quản lý tài khoản Thẻ tín dụng Mackintosh của Apple, hệ thống nhận các khoản hoàn trả và bắt đầu sao kê bên trong ứng dụng.

Cập nhật mới của doanh nghiệp đối với bộ phận chi tiêu di động cung cấp sự hỗ trợ liên quan đến tất cả các loại phát hành khác nhau, chẳng hạn như trượt patin, vé máy bay và tình huống đặt cược bắt đầu hoặc thậm chí di chuyển rạp hát. Tuy nhiên, nó cung cấp một sự đổi mới có tên là The Apple Funds Personal, cung cấp cho phụ huynh hoặc thậm chí người giám hộ quyền đối với con cái của người phụ nữ. Xem xét ngân sách, có khả năng khóa cơ chế sử dụng mô tả và chọn xem họ có muốn tài trợ cho ai hay không.

Một thành phần tuyệt vời khác mà bộ phận chi tiêu của công ty Apple có thể nhận được là số tiền thu được từ việc mua và chi tiêu sau này. Một tính năng mới giúp người tiêu dùng theo phương pháp Apple có thể có được tài nguyên hoàn toàn mới tuyệt vời của người phụ nữ nếu chúng tôi gửi tiền cùng với phần còn lại dưới dạng trả góp dần dần hàng tháng.

Ngoài ra, Apple Wallet sẽ là người cố vấn để có được một Thẻ Apple hoàn toàn mới, điều này sẽ mang lại những lợi ích tích cực vì hoàn lại tiền mặt 3% mà không có bất kỳ chi phí hàng năm nào. A Chương trình Ngân sách của Apple là nơi quản lý mọi khía cạnh từ thẻ hoàn toàn mới khi chi tiêu và bắt đầu yêu cầu các mẹo nếu bạn muốn kiếm thu nhập, yêu cầu bồi thường và hơn thế nữa. Nó cũng sẽ là một phương pháp đánh trùm mới với tất cả các lợi ích tiếp theo và người chiến thắng sẽ bắt đầu với thẻ.

hai. Đơn xin thu nhập

Và cung cấp liên kết yêu cầu ngang hàng hợp thời trang, Chương trình Quỹ có thẻ thanh toán trả trước làm cầu nối cho ứng dụng của bạn và nó cho phép người dùng thanh toán hóa đơn trên web hoặc có thể là tại cửa hàng. Tuy nhiên, nó cung cấp một thành phần định giá để bạn nhanh chóng mô hình hóa tất cả các cụm từ thẻ và bắt đầu xếp hạng một chuyển đổi bổ sung mới thành tài khoản ngoại hối được kết nối với một chương trình mới. Nhu cầu giá sẽ được đặt và bắt đầu theo dõi trong chương trình, nhưng dịch vụ không đo lường sự quan tâm đến tiền trong khi tất cả các báo cáo về giá quay trở lại cao hơn tốt nhất.

Những đứa trẻ muốn quyên góp Yêu cầu tiền cần có sự chứng thực của người lớn hoặc có lẽ là người giám hộ trước đây rằng chúng sẽ mua thẻ hoặc thậm chí mở tiền du lịch nếu bạn cần cho các thành viên trong gia đình. Bất kỳ thanh niên nào cũng phải nhập email, số điện thoại hoặc thậm chí tên người dùng $ cashtag của cha mẹ mình để đảm bảo rằng vai trò của cô gái, cùng với cha hoặc mẹ, phải chỉ ra mô tả bằng các tùy chọn liên quan.

Công ty gần đây đã tung ra một loại ứng dụng kiếm tiền cho phép trẻ nhỏ ở Hoa Kỳ mua thẻ tín dụng thực mà bạn có thể sử dụng để nhận điểm trên web và từ các nhà cung cấp, bao gồm cả Apple Pay khi tìm kiếm Shell out. Rằng họ vẫn có thể huy động được khoảng một trăm đô la trong hầu hết thời kỳ ban đêm hiệu quả hơn, mặc dù ranh giới sẽ lớn hơn khi họ nhập bằng chứng về vị trí, điều này có thể mang lại sự ủy quyền của chất xúc tác hoặc thậm chí là chứng chỉ ban đầu.

Ứng dụng này có thể được tìm thấy trong Trình duyệt Cửa hàng Chương trình mới Thưởng thức và cả trên điện thoại di động bắt đầu từ Hệ điều hành iOS và Android của Apple cùng với các trình duyệt bao gồm Thép không gỉ và Bắt đầu Opera. Nó có thể sử dụng bảo mật hiện đại để trả tiền cho người dùng của họ, nhưng không phải là một lựa chọn thay thế cho việc đặt mật khẩu cho một thiết bị di động mới và cho phép cơ chế khóa chống trộm.

một vài. Venmo

Venmo có lẽ là loại tiền tệ mới nhất được đưa vào các chương trình cho phép các thành viên dễ dàng thanh toán và yêu cầu tiền mặt tại anh em, gia đình và bạn bè. Giao diện thân thiện với người dùng của họ chứa một lượng nhỏ giấy tờ riêng tư và chỉ mất một số lượng hoặc có thể là email nếu bạn cần bắt đầu đánh giá. Tuy nhiên, đây là một cách tuyệt vời để chia hóa đơn và bắt đầu thanh toán tài chính, một công việc thú vị, hài hước bằng cách cho phép các cộng sự điều chỉnh báo cáo của cô ấy từ thẻ tín dụng và bắt đầu biểu tượng cảm xúc.

Không giống như các hỗ trợ sạc di động khác, Venmo tạo điều kiện thuận lợi cho tính xã hội bằng cách cho phép bạn bè nhìn thấy những khẳng định của phụ nữ trong mọi người về nhu cầu của họ, được đề cập và ‘thích’. Phương pháp này rất quan trọng để đạt được khái niệm về vị trí giữa các cộng sự và gần đây nó đã trở thành một yếu tố quan trọng trong sự tăng trưởng nhanh chóng và sự chứng thực bắt đầu.

Bên cạnh lợi ích xã hội của họ, nhược điểm của Venmo là không công bố bảo lãnh FDIC và cũng dễ bị áp dụng luật pháp không như các ngân hàng. Ngụ ý rằng tiền trong phần giải thích có xu hướng dễ bị cướp nếu bạn sử dụng mật khẩu bảo mật mới cũng như mất một ô. Tin tốt là bạn có thể giảm thiểu rủi ro cụ thể, bao gồm cả việc thay đổi nhiệt độ cô đơn khi chi tiêu theo chủ đề và bắt đầu bổ sung thêm Cốc cho bạn.

Ngoài ra, Venmo còn cung cấp thẻ tín dụng liên quan đến thẻ tín dụng của bạn để bạn có thể thanh toán số tiền Venmo ở bất kỳ nơi nào thẻ Ngân hàng được chấp thuận. Tuy nhiên, tốt hơn hết là đừng bao giờ bỏ số tiền khá lớn đó vào một phần mềm mới và bắt đầu thường xuyên gửi số dư của bạn trở lại ngân hàng để biện minh.

0
Gọi ngay Zalo Messenger Bản đồ

Email us

Zalo

0985307119